Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 18:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 4, 31/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi văn nghệ Cụm thi đua số 1

(ANTV) - Tối 30/8, tại Hà Nội, Cụm thi đua số 1 khối các đơn vị trực thuộc Bộ Công an đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 71 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9, kỷ niệm 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND, 11 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hội thi đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của 7 đơn vị tham gia. Với các tiết mục dự thi được chuẩn bị chu đáo, công phu, mang tính nghệ thuật cao; đã thể hiện tất cả tài năng, tâm huyết của CBCS tại các đơn vị.

Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho CBCS; vổ vũ động viên CBCS hăng hái thi đua, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phải công khai mức học phí cho từng năm học

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc điều chỉnh công bố công khai mức học phí cho từng năm học đối với từng cấp học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các cơ sở giáo dục phải công bố công khai mức học phí cho từng năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và cho cả khóa học đối với giáo dục đại học, giáo dục chuyên nghiệp; thực hiện các chính sách miễn, giảm học phí đối với học sinh, sinh viên nghèo; học sinh, sinh viên thuộc diện chính sách.

Lộ trình tăng học phí hàng năm phải theo đúng lộ trình quy định tại Nghị định số 86, trong đó lưu ý thời điểm thực hiện tăng học phí không trùng với thời điểm tăng giá dịch vụ y tế tại địa phương để hạn chế tối đa tác động của việc tăng học phí đến chỉ số giá tiêu dùng. Hàng năm, các tỉnh, thành phố chỉ đạo kiểm tra, giám sát để chấn chỉnh kịp thời việc dạy thêm, học thêm và thu chi trái quy định trong trường học; đồng thời có hình thức xử phạt nghiêm đối với đơn vị, cá nhân cố ý thực hiện trái quy định hiện hành.

 

BT
Thăm dò khán giả