Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 00:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:21, Thứ 7, 26/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi nấu ăn giỏi, Hội chợ ẩm thực và giao lưu văn nghệ Cụm thi đua số 7

(ANTV) - Chiều 25/10, tại Cục Truyền thông công an Nhân dân đã diễn ra hội thi với chủ đề " Nấu ăn giỏi; Hội chợ ẩm thực và giao lưu văn nghệ". Đây là hoạt động do cụm thi đua số 7 - Bộ Công an tổ chức.

Ngoài các đơn vị thuộc các phòng, ban của Cục Truyền thông Công an nhân dân còn có sự tham gia của Cục Tổ chức cán bộ; Cục Công tác đảng và công tác chính trị; Cục Đào tạo; Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy CATW và Thanh tra Bộ Công an.

Mỗi một đơn vị mang đến một chủ đề khác nhau nhưng đều nhận được sự tham gia nhiệt tình, khéo léo và tinh tế của từng cán bộ, chiến sỹ.

Hội thi " Nấu ăn giỏi; Hội chợ ẩm thực và giao lưu văn nghệ" với nhiều nội dung phong phú, nhưng nhận được sự chú ý hơn cả là phần ấm thực.

Mỗi đội với những chủ đề - mỗi thông điệp khác nhau. Thông điêp trong tình cảm gia đình, thông điệp về tình đồng chí, sự yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau...

Thông qua Hội thi, các thành viên có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, góp phần nâng cao nhận thức và kỹ năng  nấu, chế biến thức ăn, nâng cao chất lượng phục vụ cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc biệt, 5 giải nhất, 9 giải nhì và nhiều giải phụ khác cho các đội tham gia.

BT
Thăm dò khán giả