Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 14:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:00, Thứ 5, 23/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi "Gia đình hạnh phúc" trong CAND

(ANTV) - Hội thi "Gia đình hạnh phúc" nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững; nuôi con khỏe, dạy con ngoan cho cán bộ, hội viên phụ nữ Công an.

Đây là một trong những lý do để Hội thi "Gia đình hạnh phúc" lần đầu tiên được tổ chức trong CAND. 

Nội dung các phần thi tập trung vào phòng, chống bạo lực gia đình; bình đẳng giới trong gia đình; chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em; vai trò của gia đình trong xây dựng văn hóa giao thông, bảo vệ môi trường.

Đại tá Ngô Hoài Thu- Chủ tịch Hội phụ nữ Bộ Công an cho biết: "Qua hội thi này chúng tôi muốn tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Đề cao vai trò bình đẳng của vợ và chồng trong xây dựng gia đình hạnh phúc, truyền tải một thông điệp "hãy lắng nghe trẻ con nói" và gửi lời cảm ơn đến các đức ông chồng là thành viên tích cực Vì sự phát triển của phụ nữ trong lực lượng CAND."

Hội thi sẽ là cơ hội để các thành viên bày tỏ tình yêu thương, trách nhiệm đối với người thân của mình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội./.

 

 

BT
Thăm dò khán giả