Thứ tư, ngày 01/02/2023 - 03:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:52, Thứ 4, 29/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi duyên dáng áo dài ANTV

(ANTV) - Chào mừng 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, kỷ niệm 5 năm ngày phát sóng Kênh truyền hình CAND ANTV và chào mừng Đại hội Phụ nữ cơ sở X34 lần thứ 2 nhiệm kỳ 2016-2021, Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND tổ chức Hội thi "Duyên dáng áo dài ANTV" lần thứ nhất, diễn ra vào sáng 29/6.

Không khí chuẩn bị của 24 cô gái xinh đẹp đến từ các phòng ban của Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh CAND đang được đo từng giờ khi cuộc thi đã đến giai đoạn nước rút. Lần đầu tiên một cuộc thi sắc đẹp của ANTV hội tụ cả 3 miền Bắc - Trung - Nam.

Thí sinh Hồng Thoa - Văn phòng ANTV Miền Nam cho biết: Có thể nói đây là một sân chơi rất là thú vị và rất bổ ích dành cho chị em phụ nữ. Cảm giác như là cả nhà tụ chung trên một sân khấu và như những bông hoa, chị em được đua nhau khoe sắc và tình cảm thì càng thấy đậm đà hơn. 

Thí sinh Kim Tín - Văn phòng ANTV Miền trung Tây Nguyên chia sẻ: Bản thân tôi là người đại diện cho văn phòng miền Trung được tham dự cuộc thi này tôi cảm thấy rất là phấn khởi và náo nức vì được ra giao lưu học hỏi và được gặp chị em phụ nữ của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Thí sinh Thu Hồng - Truyền hình ANTV cho biết: ngoài công việc chuyên môn không chỉ thể hiện sự năng động sáng tạo của một phóng viên, biên tập viên mà qua cuộc thi chúng tôi còn thể hiện được vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng khi mà mặc lên mình bộ áo dài Việt Nam.

Tham dự Hội thi này, những người đẹp của ANTV trình diễn trang phục áo dài của nhà thiết kế Anh Thư thương hiệu Ngân An. Với chủ đề " Duyên" bộ sưu tập đã tôn vinh vẻ đẹp của những thí sinh, sự thướt tha, nhẹ nhàng của người phụ nữ Việt. Từ đó, giúp các thí sinh phát huy tối đa thế mạnh hình thể của chính mình.

Các thí sinh trình diễn trang phục của nhà thiết kế Anh Thư 

Nhà thiết kế Anh Thư - thương hiệu áo dài Ngân An cho biết: Với tôi, tất cả những người phụ nữ đều trở nên đẹp hơn và duyên dáng hơn trong tà áo dài Việt Nam và tôi cũng muốn mang đến một hình ảnh thật sự duyên dáng cho những nữ nhà báo cũng như những chiến sĩ công an nhân dân bởi vì ngoài bộ quân phục mọi người thường khoác lên người thì tôi tin chắc rằng các chị em sẽ vô cùng đẹp trong tà áo dài Việt Nam.

Hội thi hứa hẹn sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa tôn vinh áo dài, vừa tôn vinh người phụ nữ. Cuộc thi sẽ diễn ra qua 3 vòng, vòng 1 thí sinh sẽ thi trang phục áo dài cuả nhà thiết kế, phần 2 là thi áo dài tự chọn và top 5 sẽ thi phần thi ứng xử.

Bà Vũ Thị Thanh Tâm - Phó  Trưởng Ban tổ chức hội thi cho biết: Có những đơn vị đặc biệt của chúng tôi ví dụ như phòng kỹ thuật chẳng hạn có tới hàng trăm cán bộ chiến sĩ nhưng hầu như là nam, để chọn được một thí sinh nữ tham dự cuộc thi này là cả một điều thực sự khó khăn. Những ngày đầu các em rất nhút nhát nhưng qua vài buổi tập luyện thì thực sự đến giờ này mọi người đã rất chuyên nghiệp, rất tự tin. Tôi tin là các em sẽ thành công và tỏa sáng.

Cuộc thi còn là cơ hội để phụ nữ ANTV có sự trải nghiệm, tự tin trên sân khấu cũng như trong cuộc sống. 

Xem thêm video:

 

BT
Thăm dò khán giả