Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 22:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:33, Thứ 7, 04/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên Công an phía Bắc

(ANTV) - Thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015), 69 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2015), sáng 3/4, tại Hà Nội, BCH Đoàn Thanh niên Bộ Công an tổ chức lễ khai mạc Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên Công an khu vực phía Bắc năm 2015.

Tham dự có Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Trưởng Ban chỉ đạo hội thi, cùng sự góp mặt của 500 vận động viên đến từ 21 đơn vị, địa phương.

Hội thi khu vực phía Bắc diễn ra trong 2 ngày 3 và 4/4/2015 với các nội dung: Taekwondo, Karatedo, bắn súng quân dụng và biểu diễn các tiết mục võ thuật CAND.

Đây là cơ hội để các vận động viên thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn, được kết hợp giữa các động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa của các môn phái võ đang thịnh hành tại Việt Nam, qua đó tạo khí thế của tuổi trẻ CAND trong Tháng thanh niên, phục vụ hiệu quả yêu cầu, nhiệm vụ công tác đảm bảo ANTT của lực lượng CAND.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh đến vai trò đặc biệt quan trọng của công tác quân sự, võ thuật trong việc xây dựng lực lượng CAND chính quy, tinh nhuệ, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANTT trong tình hình mới.

Đồng chí Thứ trưởng đề nghị, các thành viên trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các bộ phận chức năng phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát mục đích, yêu cầu và các quy định của kế hoạch để tổ chức, điều hành hội thi đạt kết quả tốt; Công an các đơn vị, địa phương, các huấn luyện viên, vận động viên và cổ động viên phải nêu cao tinh thần thượng võ, đoàn kết, chấp hành nghiêm các quy định của Ban tổ chức hội thi.

Sau hội thi, phong trào tập luyện võ thuật, nâng cao thể chất cho đoàn viên, thanh niên CAND sẽ được đẩy mạnh và tạo thành hoạt động sôi nổi trong tất cả các đơn vị.

BT
Thăm dò khán giả