Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 14:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:47, Thứ 7, 23/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thao lực lượng CAND năm 2016 thành công tốt đẹp

(ANTV) - Sau 9 ngày tranh tài sôi nổi, Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2016 đã thành công tốt đẹp và lễ bế mạc đã diễn ra vào sáng nay (23/4 ) tại Quảng trường Trung tâm TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Hội thao kết thúc bằng Giải chạy việt dã vũ trang với sự tham dự của gần 60 đoàn với gần 250 vận động viên, gồm chạy việt dã nữ cự ly 3 km và  chạy việt dã vũ trang nam cự ly 5 km vòng quanh Hồ Xuân Hương, TP Đà Lạt. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba ở các nội dung đồng đội nữ, đồng đội nam, và nhất, nhì ba toàn đoàn cho các đội.

Trước đó, Ban tổ chức Hội thao Công an nhân dân năm 2016 cũng đã trao giải cho các bộ môn thi đấu bóng bàn , thi đấu Cờ tướng cho các đội. Hội thao lực lượng Công an nhân dân năm 2016 được tổ chức tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã thành công tốt đẹp.

Đây cũng là dịp để phát triển phong trào thể dục thể thao trong lực lượng Công an nhân dân ngày càng đông đảo, rộng rãi và phong phú cả về nội dung và hình thức; Nâng cao sức khỏe, thể lực đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của cán bộ chiến sỹ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng, Ngành và nhân dân giao phó.

BT
Thăm dò khán giả