Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 19:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:38, Chủ Nhật, 07/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội thao Cụm thi đua số 7 – Bộ Công an

(ANTV) - Từ ngày 3/6 – 5/6, Cụm thi đua số 7, Bộ Công an do Công an tỉnh Quảng Ngãi làm Cụm trưởng đã tổ chức Hội thao giữa Công an 7 tỉnh từ Quảng Nam đến Bình Thuận. Hội thao có 3 môn thi đấu, diễn ra trong không khí sôi nổi, với những pha bóng đẹp và những trận cầu hấp dẫn.

 

Hội thao lần này có hơn 150 vận động viên là lãnh đạo, CBCS Công an của 7 đoàn đến từ Công an các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận thi đấu ở 3 nội dung, gồm: quần vợt, cầu lông, bóng chuyền. Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã tranh tài ở tất cả các môn thi đấu. Ở các môn thi đấu đều diễn ra sôi nổi trong không khí tươi vui và đoàn kết.

Ở các môn thi đấu quần vợt, cầu lông, Ban tổ chức đã chia phân chia theo nhóm tuổi và giới tính nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các vận động viên ở nhiều lứa tuổi tham gia và làm phong phú thêm các nội dung tranh tài. Thông qua hội thao nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thể dục thể thao trong Cụm thi đua.

Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Phó Cục trưởng cục công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Hội thao của đơn vị Cụm trưởng. Hội thao diễn ra sôi nổi và đạt nhiều kết quả tích cực, đúng với các yêu cầu của kế hoạch đề ra.

Hội thao không chỉ là hoạt động nâng cao thể chất, trau dồi sức khỏe và tăng cường xây dựng mối quan hệ đoàn kết của Công an trong cụm thi đua mà còn góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” trong Công an nhân dân và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của đảng.

Thượng tá Võ Văn Mai, Trưởng phòng công tác đảng và công tác chính trị cho biết: Chúng tôi đã tham mưu phục vụ lãnh đạo Công an tỉnh, đơn vị Cụm trưởng tổ chức Hội thao đảm bảo các yêu cầu với tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị trong cụm.

Với tinh thần “Đoàn kết - tiến bộ - khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, sáng 5/6, hội thao đã kết thúc. Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân, tập thể đạt giải cao ở 3 môn thi đấu. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ cho các cá nhân đạt giải./.

BT
Thăm dò khán giả