Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 06:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Chủ Nhật, 20/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội diễn nghệ thuật quần chúng cụm số 7

(ANTV) - Trong hai ngày 17 và 18/10, tại Trại giam An Phước (đơn vị cụm trưởng) cụm số 7, Cục Cảnh sát quản lý trại giam; Cơ sở giáo dục bắt buộc; Trường giáo dưỡng, Bộ Công an đã tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng, lần thứ 6, năm 2019. 

 

Tham gia hội diễn có hơn 200 diễn viên đến từ 8 đội văn nghệ thuộc 8 đơn vị. Tại hội diễn có 41 tiết mục,  thi tài ở các nội dung đơn ca, song, tam ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ dân tộc, tiểu phẩm và hoạt cảnh ngắn.

Với nội dung ngợi ca Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; ngợi ca truyền thống cách mạng, lực lượng công an nhân dân, lực lượng cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, các đội thi đã mang đến hội diễn những tiết mục đặc sắc nhất với các loại hình nghệ thuật đa dạng, phong phú.

Những tiết mục tham gia hội diễn lần này được các đơn vị đầu tư công phu từ nội dung đến hình thức thể hiện. Nhiều tiết mục mang đậm nét văn hóa, truyền thống của lực lượng Công an nhân dân qua hình thức sân khấu hóa.

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã chọn ra các tiết mục xuất sắc và trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung đơn ca; song, tam ca; tốp ca; múa; tiểu phẩm và hoạt cảnh ngắn. Giải toàn đoàn, giải A được trao cho đội văn nghệ Trại giam Cây Cầy, đồng giải B thuộc về Trại giam An Phước và Tống Lê Chân. Giải C được trao cho các đội còn lại.

BT
Thăm dò khán giả