Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 00:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:29, Thứ 5, 21/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học viện CSND khai trương Phòng đọc văn hóa Việt Nam - Nhật Bản

(ANTV) - Vào sáng 20/9, Học viện CSND đã tổ chức lễ Khai trương phòng đọc văn hóa Việt Nam - Nhật Bản. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ dự án: "Hỗ trợ tăng cường đào tạo Cảnh sát Giao thông tại HVCSND và các cơ sở đào tạo Cảnh sát tại Việt Nam" do cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ giai đoạn 2010 - 2013

Năm 2013 sau khi dự án "Hỗ trợ tăng cường đào tạo cảnh sát giao thông  tại HVCSND" kết thúc, nhà trường đã xây dựng Góc văn hóa Việt Nam - Nhật Bản.

Trong không khí chào mừng năm học mới 2017- 2018 và để tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, Học viện CSND đã nâng cấp góc văn hóa, xây dựng thành  Phòng đọc Văn hóa Việt Nam - Nhật Bản tại tòa nhà thư viện của Học viện.

Phòng đọc được tổ chức thành 2 khu vực chức năng: khu trưng bày và khu nghiên cứu tài liệu, được trang bị thân thiện, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên và sinh viên học viện tham quan,  trao đổi  và học tập những kinh nghiệm quý báu của Nhật Bản cũng như tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người xứ xở hoa anh đào./.

BT
Thăm dò khán giả