Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 02:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 5, 04/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Hoa Thiên Cốt" - Chuyện tình đẹp đầy bi thương

(ANTV) - Tháng Tư này, bộ phim chuyển thể nổi tiếng “Hoa Thiên Cốt” chính thức lên sóng ANTV vào 7h00 các ngày trong tuần. Với sự tham gia diễn xuất của hai ngôi sao Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh, mối tình bi thương giữa hai thầy trò Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa chắc hẳn sẽ khiến không ít khán giả xúc động.

 

“Hoa Thiên Cốt” bắt đầu tại một thôn làng nhỏ tại Thục quốc tên Hoa Liên. 16 năm trước, có một ngôi sao chổi sa xuống ngôi nhà gỗ của Hoa tú tài ngay lúc phu nhân hạ sinh một bé gái. Được Thanh Hư đạo trưởng đặt cho cái tên Hoa Thiên Cốt, đứa trẻ yên bình lớn lên trong kết giới bảo vệ, tới năm 16 tuổi mới lên Thục Sơn bái sư học nghệ, bắt đầu vận mệnh đầy biến hóa của mình.

Triệu Lệ Dĩnh trong vai Hoa Thiên Cốt

Số phận dẫn nàng tới Trường Lưu Sơn, bái Thượng tiên Bạch Tử Họa làm sư phụ. Vốn là một Thượng tiên lạnh lùng, trước Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa lại luôn dành cho nàng sự quan tâm ân cần, tận tình chỉ dạy, bảo vệ nàng.

 

Hoa Thiên Cốt và sư phụ Bạch Tử Họa

Quãng thời gian ở bên Bạch Tử Họa là đoạn ký ức hạnh phúc nhất trong cuộc đời Hoa Thiên Cốt. Số phận đã định nàng không thể có một cuộc đời êm đềm. Đau khổ, hận thù, dằn vặt lần lượt ập đến, khiến Hoa Thiên Cốt dần đánh mất bản thân, không còn là nàng của trước đây, thậm chí gây tổn thương tới cả Bạch Tử Họa, người nàng yêu thương nhất trong cuộc đời.

 

Mời quý vị cùng theo dõi câu chuyện tình yêu giữa Hoa Thiên Cốt và sư phụ Bạch Tử Họa trong bộ phim “Hoa Thiên Cốt”, phát sóng lúc 7h00 các ngày trong tuần trên kênh ANTV.

PV
Thăm dò khán giả