Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 12:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 3, 10/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hình ảnh khai mạc Liên hoan TH - PT CAND lần thứ XII

(ANTV) - Tại Trung tâm văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII năm 2019. 

 

Tới dự với buổi lễ, có đồng chí Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an; đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Thành - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an – đồng chủ tịch liên hoan; đồng chí Trần Bình Minh - Ủy viên TW Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam – đồng chủ tịch Liên hoan; đồng chí Trung tướng Mai Văn Hà – Cục trưởng Cục Truyền thông CAND. Về phía tỉnh Thừa Thiên Huế có đồng chí Lê Trường Lưu – Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế và hơn 400 cán bộ chiến sĩ làm công tác truyền hình, phát thanh trong lực lượng CAND.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhìn lại lịch sử các lần tổ chức Liên hoan Truyền hình CAND, khẳng định vai trò của Truyền hình, phát thanh CAND cũng như sự phát triển vượt bậc, về quy mô, chất lượng và đội ngũ cán bộ, đáp ứng kịp thời nhiệm vụ tuyên truyền của Đảng, Nhà nước và Bộ Công an, khẳng định vị thế của báo chí CAND trong hệ thống báo chí hiện đại.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII năm 2019 đã khẳng định được sự trưởng thành, phát triển lớn mạnh của đội ngũ những người làm truyền hình, phát thanh trong lực lượng CAND với sự tham gia của 77 đoàn, hơn 400 đại biểu đến từ các đơn vị, địa phương trong cả nước, cùng với đó là hơn 500 tác phẩm và 69 phát thanh viên, người dẫn chương trình dự thi. Đặc biệt năm nay, liên hoan còn có nội dung thi mới là thể loại phát thanh với hơn 160 tác phẩm dự thi.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định vị trí, vai trò to lớn của báo chí CAND nói chung và truyền hình, phát thanh CAND nói riêng trong hệ thống báo chí hiện nay, biểu dương đội ngũ cán bộ làm công tác truyền hình trong lực lượng CAND đã vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời yêu cầu BTC, BGK Liên hoan truyền hình, phát thanh CAND lần thứ XII làm việc công tâm, hiệu quả để tìm ra những tác phẩm xứng đáng nhất.

Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII này là dịp để những người làm truyền hình, phát thanh trong và ngoài lực lượng CAND gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao kiến thức nghiệp vụ truyền hình, phát thanh, góp phần phục vụ hiệu quả công tác tuyên truyền về nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội của lực lượng CAND, xây dựng hình ảnh người công an ngày càng đẹp hơn trong lòng dân.  Thông qua Liên hoan, Ban tổ chức cũng sẽ lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc để giới thiệu và phục vụ khán giả cả nước.

Đêm khai mạc đã diễn ra thành công tốt đẹp và đầy ấn tượng, hứa hẹn một mùa Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND đầy hấp dẫn, mới lạ.

Sau đêm khai mạc, hoạt động chấm thi của các Ban Giám khảo sẽ chính thức diễn ra. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng triển khai những hoạt động đồng hành trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình, Phát thanh CAND lần thứ XII. 

BT
Thăm dò khán giả