Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 05:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:10, Thứ 6, 05/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hiện tượng mạng Sơn Tùng M-TP

(ANTV) -Sơn Tùng M-TP là người nắm giữ rất nhiều kỷ lục âm nhạc Vpop. Các sản phẩm âm nhạc của giọng ca sinh năm 1994 người Thái Bình tuy tạo nên tranh cãi trái chiều trên cộng động mạng nhưng luôn được chú ý

Điều gì tạo nên một Sơn Tùng M-TP với tuổi đời còn rất trẻ nhưng đã khẳng định được bản thân trên con đường mình lựa chọn?. Trước những Scandal đạo nhái từ phong cách trình diễn tới âm nhạc Sơn Tùng đã làm gì để vượt qua điều đó? Rất nhiều những phân tích, bình luận trên các trang báo những dòng comment của cư dân mạng về Sơn Tùng M-TP tạo nên một hiện tượng mạng trong thời gian qua.

Rất nhiều cư dân mạng đã cho rằng Sơn Tùng M-TP là hiện tượng mạng, là thần tượng của rất nhiều bạn trẻ bởi tài năng, phong cách gần gũi với các bạn trẻ và đặc biệt, Sơn Tùng đã biết cách khai thác thế mạnh của mạng internet như là yếu tố giúp bản thân mình đến gần hơn với người hâm mộ thông qua hình thức trực tiếp qua kênh youtube, chàng ca sỹ này là người đầu tiên ở Việt Nam làm điều đó và cái tên Sơn Tùng M-TP đến gần hơn với những người yêu quí mình, những cư dân mạng đến gần hơn với thần tượng của mình.
 
Thăm dò khán giả