Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 03:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:39, Thứ 5, 29/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình phá án của đội "Nữ cảnh sát và cảnh khuyển"

(ANTV) - Vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy, khán giả ANTV sẽ được gặp gỡ dàn "diễn viên" siêu dễ thương – những chú cảnh khuyển - được đào tạo bài bản cùng đội nữ huấn luyện viên xinh đẹp trong bộ phim “Nữ cảnh sát và cảnh khuyển”.

 

“Nữ cảnh sát và cảnh khuyển" kể về câu chuyện trong cuộc sống cũng như hành trình phá án gian nan của những nữ cảnh sát huấn luyện xinh đẹp cùng đội cảnh khuyển. Lý Thù Hàn, Nghê Na và Đường Ưu Ưu là ba nữ cảnh sát ưu tú, được điều tới tổ chuyên án, phối hợp cùng đội cảnh khuyển điều tra các vụ án phức tạp. Ba cô gái với tính cách, khả năng khác nhau, ai cũng đều xuất chúng và tràn đầy nhiệt huyết.

Lý Thù Hàn (diễn viên Hầu Mộng Sa đóng) được mệnh danh là người đẹp “siêu trí tuệ”. Cô có trí nhớ tuyệt vời, có thể ghi nhớ mọi chi tiết, sự việc ngay lần đầu tiếp cận. Chính vì vậy, Thù Hàn cũng được tin tưởng giao phó trách nhiệm chỉ huy cao cả.

Diễn viên Hầu Mộng Sa trong vai Lý Thù Hàn.

Nghê Na (diễn viên Hoàng Mộng Bảo đóng) là thiên tài ngoại ngữ. Với khả năng tinh thông 9 thứ tiếng khác nhau, không một loại tài liệu hay mật mã nào có thể làm khó được cô. Còn Đường Ưu Ưu (diễn viên Kim Mỹ Linh đóng) lại là một cô gái cá tính với sở trường lái xe siêu đẳng. Tuy nhiên, nhược điểm của Ưu Ưu lại là tính cách nóng vội, nhiều lần khiến đồng đội và những chú cảnh khuyển gặp nguy hiểm.

Diễn viên Hoàng Mộng Bảo trong vai Nghê Na.

Diễn viên Kim Mỹ Linh trong vai Đường Ưu Ưu.

Với sự dẫn dắt của chị cả Lý Thù Hàn, liệu ba cô gái có thể thấu hiểu nhau, cùng phối hợp hoàn thành những nhiệm vụ khó khăn hay không?

 

Bộ phim “Nữ cảnh sát và cảnh khuyển” hiện đang được phát sóng vào 21h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh ANTV. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

PV
Thăm dò khán giả