Thứ bảy, ngày 25/06/2022 - 12:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 5, 16/10/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hạnh phúc ngập tràn Lễ cưới tập thể

(ANTV) - Ngày 15/10, là một ngày thật đặc biệt đối với 100 đôi uyên ương là các thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khi được tổ chức một lễ cưới tập thể mang tính quy mô và ấm áp nghĩa tình.

 
Đây là lễ cưới tập thể lần thứ 7 được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân thành phố tổ chức.
 
Với chủ đề “Tôn vinh nét đẹp văn hóa Việt”, lễ cưới tập thể năm 2014 hỗ trợ cho các cặp đôi nhẫn cưới, 1 bàn tiệc cưới trị giá 5 triệu đồng, thẻ ATM tài khoản 2 triệu đồng, miễn phí chi phí xe hoa, chụp hình quay phim và trang phục cưới.
 
Đây là hoạt động thường niên hướng đến cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Nam, mang ý nghĩa thiết thực chăm lo đời sống thanh niên công nhân và chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân 15/10. 
 
Đồng thời, tôn vinh và giữ gìn những nét đẹp của lễ cưới truyền thống Việt Nam, loại bỏ những nghi lễ, hủ tục phong kiến nặng nề, lạc hậu, đề cao lối sống tiết kiệm, văn minh trong giới trẻ. 
 
Qua đó, chương trình góp phần mang lại niềm tin vào cuộc sống, đồng hành và chia sẻ những khó khăn của thanh niên công nhân.
 
BT
Thăm dò khán giả