Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 09:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:58, Chủ Nhật, 01/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành động ấm tình người của chiến sĩ CSGT

(ANTV) - Trong những ngày qua, bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên cả nước, lực lượng Cảnh sát đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, cùng chia sẻ khó khăn với người dân trong thời điểm cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh. Sự giúp đỡ, sẻ chia ấy đến ngay từ những bữa cơm nhỏ, giản đơn. 

Lúc 19h50 phút ngày 31.7, tại chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 nằm trên đường Nguyễn Văn Linh - Quốc lộ 1A, huyện Bình Chánh, trong lúc làm nhiệm vụ, Đại uý Phan Thành Nghĩa - Trạm Cảnh sát giao thông Tân Túc, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an TP.HCM phát hiện một trẻ em lang thang đang đi tìm đồ ăn tối.

Hỏi thăm về cậu bé, Đại úy Nghĩa biết được thông tin từ sáng tới tối, cậu bé vẫn chưa được ăn gì nên đang rất đói. Đại úy Nghĩa đã dành suất ăn tối của mình trao cho cháu bé, đồng thời dùng xe máy cá nhân đưa cháu bé về nhà ở xã An Phú, Huyện Bình Chánh.  Hành động này được một thành viên trong tổ công tác ghi lại và chia sẻ.

Đoạn clip ngắn nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bà con với những dòng bình luận như: "Ấm áp tình người! Cảm ơn anh cảnh sát tốt bụng đã đưa cháu bé về tận nhà" hay "Hành động nhỏ nhưng thể hiện sự gần gũi và thân tình. Những lúc khó khăn như dịch bệnh bây giờ mới thấy lòng người Sài Gòn hào sảng biết bao nhiêu. Chúc anh thật nhiều sức khỏe".

BT
Thăm dò khán giả