Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 23:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:28, Thứ 5, 22/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng nghìn người về dự khai hội Chùa Hương

(ANTV) -Sáng 21/2, (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Mậu Tuất), Lễ khai hội chùa Hương năm 2018 đã diễn ra tại chùa Thiên Trù, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội. Với chủ đề "Lễ hội kỷ cương, văn minh du lich’’, lễ hội chùa Hương sẽ  kéo dài suốt 3 tháng xuân và là lễ hội dài nhất trong năm.

Năm nay, với việc Di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh Quần thể Hương Sơn (Chùa Hương) được xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt, nên dự kiến lượng du khách sẽ tăng mạnh. Ban tổ chức Lễ hội Chùa hương đã chuẩn bị đầy đủ mọi điều kiện tốt nhất để phục vụ du khách từ công tác đảm bảo an ninh trật tự đến a toàn thực phẩm.
 
Theo ước tính của Ban tổ chức lễ hội Chùa hương, trong ngày khai hội có khoảng trên 3 vạn người tham gia trẩy hội. Ngay trong ngày đầu khai hội, nhiều du khách rất hài lòng với công tác tổ chức và đảm bảo an ninh trật tự.
 
Lễ hội Chùa Hương năm 2018 có nhiều điểm khác biệt so với những năm trước. Trong đó phải kể đến đó là sự kiện triển lãm 108 bức ảnh lịch sử xuyên thời gian với chủ đề Chùa Hương Xưa – Nay. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng siết chặt công tác quản lý, để đảm bảo mùa lễ hội diễn ra an toàn văn minh.
 
 
Thăm dò khán giả