Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 21:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Chủ Nhật, 16/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Giang khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch 2016

(ANTV) - Tối nay 15/10, tại thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang đã diễn ra chương trình khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch lần 2 năm 2016. Chương trình có sự tham gia của hàng nghìn khách du lịch trong và ngoài nước cũng như đông đảo người dân Hà Giang.

Với chủ đề Đá nở hoa chương trình khai mạc lễ hội hoa tam giác mạch năm nay được tổ chức với 3 phần chính đó là: Khát vọng từ cao nguyên đá; Đá nở hoa và Gặp gỡ Hà Giang.

Lễ hội hoa tam giác mạch là sự kiện lớn, nhằm tôn vinh giá trị văn hóa các dân tộc của tỉnh Hà Giang gắn với giá trị cảnh quan từ hoa tam giác mạch, tạo ra điểm nhấn trong giới thiệu, quảng bá và thu hút khách du lịch lên với Hà Giang. Lễ hội năm nay được tổ chức với nhiều nội dung và hình thức tổ chức mới và độc đáo như: Hội thi hoa tam giác mạch, trưng bày các sản phẩm chế biến từ hoa tam giác mạch, lễ hội đường phố,… giúp đem đến cho du khách những trải nghiệm mới ấn tượng trên vùng đất nơi biên cương cực Bắc của Tổ quốc.

Với sản phẩm hoa tam giác mạch cùng sự đoàn kết toàn dân và hợp tác quốc tế du lịch Hà Giang đã có những bước khởi sắc, 9 tháng đầu năm 2016 khách đến Hà Giang đạt trên 600.000 lượt, doanh thu trên 500 tỷ đổng.

BT
Thăm dò khán giả