Thứ bảy, ngày 12/06/2021 - 19:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 3, 26/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu văn hóa Việt - Nga

(ANTV) - Ngày 25/9, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu văn hóa nghệ thuật với trường Đại học Văn hóa và Nghệ thuật Quốc gia Belgorod, Cộng hòa Liên bang Nga.

Mở đầu đêm giao lưu, đồng chí Trung tướng GS.TS Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện ANND đã có bài phát biểu bày tỏ sự cảm ơn tới Chính phủ Liên bang Nga, Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã luôn quan tâm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Học viện An ninh nhân dân với các trường đại học của Liên bang Nga, cảm ơn Trường ĐH Văn hóa và Nghệ thuật quốc gia Belgorod Liên bang Nga đã tới giao lưu trong Chương trình nghệ thuật đặc sắc này và mong muốn trong thời gian tới, việc hợp tác, trao đổi giữa Học viện ANND Việt Nam và Trường ĐH của Liên bang Nga sẽ phát triển hơn, bền chặt hơn, sâu sắc hơn.

Đáp lại những tình cảm Học viện ANND, phát biểu tại chương trình, bà  Natalia Shafinskaya - Giám đốc Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Việt Nam, đã thể hiện những tình cảm yêu mến dành cho đất nước, nhân dân Việt Nam và sự gắn bó khăng khít, hữu nghị giữa hai nước. Bà Natalia Shafinskaya mong rằng trong thời gian sắp tới mối quan hệ hợp tác giữa LB Nga - Việt Nam sẽ trở nên sâu đậm hơn nữa và tin chắc rằng mối quan hệ giữa hai nước nói chung và LB Nga - Học viện ANND nói riêng sẽ ngày càng có bước tiến lớn và đạt được những thành tựu đáng kể trong tương lai.

Đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật đã để lại trong lòng những đại biểu tham dự những ấn tượng tốt đẹp về mối quan hệ LB Nga - Việt Nam. Học viên nhà trường đã có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hóa LB Nga cũng như sự gần gũi gắn bó và những tình cảm mà LB Nga ưu ái dành cho Học viện ANND trong thời gian qua.

 

BT
Thăm dò khán giả