Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 15:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:45, Thứ 7, 22/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu “Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Dấu ấn thời gian”

(ANTV) - Chiều ngày 21/4, tại Hà Nội, Học viện ANND phối hợp với Nhà xuất bản CAND tổ chức chương trình giao lưu tác phẩm - nhân vật với chủ đề “Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Dấu ấn thời gian”.

Nhiều năm qua, Nhà xuất bản CAND đã xuất bản những cuốn sách viết về các tướng lĩnh CAND và lãnh đạo Bộ Công an qua các thời kỳ nhằm ghi lại cuộc đời tham gia cách mạng, những cống hiến đối với Đảng, Nhà nước, đối với lực lượng CAND.

Đó cũng là những tài liệu quý ghi lại những bài học kinh nghiệm, bài học nghiệp vụ của thế hệ các lãnh đạo tiền bối, làm tài liệu giáo dục truyền thống cho cán bộ chiến sĩ, đồng thời để đông đảo nhân dân hiểu thêm về chân dung, cuộc đời hoạt động, cũng như những cống hiến của các đồng chí.

Cuốn sách: “Thượng tướng Lê Thế Tiệm - Dấu ấn thời gian” là một tác phẩm như vậy. Buổi giao lưu đã tôn vinh những đóng góp, chiến công của đồng chí Thượng tướng Lê Thế Tiệm - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Thứ trưởng Bộ Công an trong sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự; đồng thời, giúp đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên Học viện ANND được tiếp cận, nâng cao nhận thức về kinh nghiệm lãnh đạo, chỉ huy trong CAND nói chung, trong lĩnh vực nghiệp vụ an ninh nói riêng, từ đó vận dụng vào quá trình giảng dạy, nghiên cứu khoa học của Học viện.

BT
Thăm dò khán giả