Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 17:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 2, 09/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu thể thao giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Campuchia

(ANTV) - Ngày 9/1 sẽ diễn ra các hoạt động giao lưu thể thao giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ nội vụ Campuchia. Để chuẩn bị tốt nhất cho các hoạt động, chiều 8/1, các đội tuyển đã có buổi tập luyện để làm quen với địa điểm thi đấu.

Ngay sau khi có mặt tại Việt Nam, đội tuyển bóng chuyền Bộ nội vụ Campuchia đã đến làm quen sân tại nhà thi đấu Học viện An ninh nhân dân. Trận thi đấu giao hữu giữa đội tuyển bóng chuyền Bộ Công an và đội tuyển bóng chuyền Bộ Nội vụ Campuchia sẽ diễn ra vào sáng ngày 9/1.

Chiều cùng ngày, tại sân vận động Hàng Đẫy sẽ diễn ra trận thi đấu giao hữu giữa hai đội bóng đá của lực lượng CAND Việt Nam và lực lượng Hiến binh Campuchia.

Đây là sự kiện nằm trong chương trình hợp tác quốc tế giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Campuchia nhằm gắn kết, tăng cường thúc đẩy quan hệ hữu nghị truyền thống giữa lực lượng chức năng của Công an hai nước; vun đắp tình đoàn kết, gắn bó hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Campuchia nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Campuchia nói riêng.

BT
Thăm dò khán giả