Thứ bảy, ngày 24/07/2021 - 22:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:55, Thứ 7, 12/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giao lưu “Thắp sáng ước mơ”

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Tháng thanh niên VN, Trại giam Ninh Khánh đã tổ chức chương trình giao lưu “Thắp sáng ước mơ”.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “thắp sáng ước mơ” với những lời ca tiếng hát về đất nước, về Bác Hồ kính yêu, về lực lượng CAND đã kết nối hoạt động, phong trào đoàn thanh niên, hội phụ nữ giữa Trại giam Ninh Khánh với các đơn vị, đóng quân trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi giao lưu, những tâm sự chia sẻ của lãnh đạo, cán bộ quản giáo điển hình xuất sắc trong phong trào thi đua và giao lưu với các phạm nhân thi đua cải tốt tốt đã trở thành cầu nối giúp những cán bộ, đoàn viên thanh niên và các phạm nhân tại trại giam Ninh Khánh hiểu hơn về công việc của người làm công tác trại giam, thắp sáng lên những ước mơ để giúp những người 1 thời lầm lỗi hoàn lương sớm trở về với cuộc sống.

Cũng tại chương trình, hơn 50 suất quà có ý nghĩa đã được trao tặng cho cán bộ chiến sỹ đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua và cho những phạm nhân có hoàn cảnh khó khăn.

BT
Thăm dò khán giả