Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:10, Thứ 5, 07/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải thể thao lực lượng Tham mưu CAND thành công tốt đẹp

(ANTV) -Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, Giải thi đấu thể thao chào mừng 70 năm Ngày truyền thống lực lượng Tham mưu Công an nhân dân đã thành công tốt đẹp và bế mạc vào chiều 6/4, tại Hà Nội.

 
Với sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 20 đơn vị, Công an địa phương, Giải thi đấu thể thao lực lượng tham mưu CAND năm 2016 đã khép lại với nhiều hình ảnh đẹp về tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, ý chí thi đấu, tinh thần đoàn kết của các vận động viên và các đội tuyển.
 
Đây là sự kiện quan trọng nhằm tuyên truyền, khích lệ, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống 70 năm vẻ vang của lực lượng tham mưu CAND; tăng cường hoạt động giao lưu học hỏi giữa các đơn vị và cán bộ chiến sỹ đang làm công tác tham mưu tại các cơ quan tham mưu của Bộ, Tổng cục, Bộ tư lệnh, và công an các địa phương; tạo tiền đề duy trì những hoạt động thiết thực, bổ ích chào mừng ngày truyền thống tham mưu CAND hàng năm.
 
Thông qua giải đấu cũng góp phần thúc đẩy phát triển các hoạt động thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe trong từng đơn vị
Thăm dò khán giả