Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 23:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:56, Thứ 2, 17/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo VN 2018 kết thúc tốt đẹp

(ANTV) - Sau 4 ngày thi đấu đấu sôi nổi, căng thẳng, sáng 16/9, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức – Hà Nội, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp.

 

Được coi là sân chơi lành mạnh, bổ ích của đội ngũ nhà báo, phóng viên trong cả nước, giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XII năm 2018 thu hút 231 vận động viên tham gia thi đấu ở 12 nội dung. Như tiền lệ giải đấu vẫn đem đến cho người xem những pha thi đấu kịch tính, đẹp mắt, giải đấu không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe cho đội ngũ người làm báo trên cả nước, tăng cường giao lưu giữ các cơ quan thông tấn báo chí mà còn là nơi phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí Việt Nam. 

Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: "Giải đấu lần này đã được tổ chức với quy mô lớn hơn, với số lượng vận động viên tham gia nhiều hơn, số đoàn nhiều hơn và nội dung thi đấu nhiều hơn và đặc biệt là có sự tham gia của nhiều cấp hội tại các vùng miền xa trên cả nước, chúng ta thây ở đây tinh thần thi đấu rất quyết liệt nhưng tràn đầy tinh thần đồng chí, đồng nghiệp. Mùa giải năm nay thành công trên mong đợi và với cái thành công như vậy sẽ tạo tiền đề cho những mùa giải tiếp theo."     

Tại giải đấu năm nay Đội liên chi hội nhà báo Bộ Công an đã xuất sắc dành 2 Huy chương Vàng, 4 Huy chương Đồng. Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp Đội liên chi hội nhà báo Bộ Công an giành được huy chương Vàng nội dung đồng đội nam, một thành quả xứng đáng cho những nỗ lực tập luyện, thi đấu không biết mệt mỏi của đội ngũ nhà báo, phóng viên trong lực lượng CAND. 

Thiếu tá Đặng Việt Hưng, Đội Liên chi hội nhà báo Bộ Công an, Huy chương Vàng nội dung đồng đội nam cho biết: "Đây là một sân chơi rất bổ ich và lý thú đối với những người làm báo, đây là dịp để chúng tôi có thể giao lưu, gặp gỡ nhau trao đổi công tác chuyên môn. Mở thêm được nhiều mối quan hệ từ đó tăng cường khả năng nghiệp vụ về báo chí, trên lĩnh vực thể thao thì giải đấu là dịp rất tốt đối với các vận động viên đặc biệt là những người làm báo của Bộ Công an qua giải đấu có thể học hỏi thêm các kỹ chiến thuật tăng khả năng trong thi đấu." 

Đại úy Đỗ Tuấn Anh, Đội Liên chi hội nhà báo Bộ Công an, Huy chương đồng đơn nam dưới 45 tuổi cho biết: "Giải năm nay có quy mô rất lớn nên bản thân đã có sự tập luyện cẩn thận trước khi tham gia giải đấu, tôi cũng thường xuyên có những cuộc giao lưu giữa liên chi hội nhà báo Bộ Công an trước giải đấu để tích lũy thêm kinh nghiệm để khi tham gia giải đấu có tinh thần cũng như thể trạng tốt nhất cho giải đấu này."

Kết quả chung cuộc, giải đấu năm nay Ban tổ chức đã trao 12 bộ huy chương ở 12 nôi nội dung thi đấu cho các vận động viên. Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành sự kiện quan trọng với người làm báo cả nước, góp phần vào sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong các cấp hội, cơ quan báo chí và thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo cả nước.    

BT
Thăm dò khán giả