Thứ năm, ngày 23/09/2021 - 04:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:45, Thứ 7, 09/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gặp lại Đường Yên - La Tấn trong "Dành cả thanh xuân để yêu em"

(ANTV) - Bộ phim “Dành cả thanh xuân để yêu em” đánh dấu sự trở lại của cặp đôi nổi tiếng Đường Yên – La Tấn cùng các diễn viên trẻ tài năng như Hứa Linh Nguyệt, Vu Tế Vĩ,… Phim được phát sóng vào 16h30 hàng ngày trên ANTV, bắt đầu từ 9/3/2019.

 

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, “Dành cả thanh xuân để yêu em” là câu chuyện về tình yêu và sự nghiệp của bốn người trẻ Thư Triệt (La Tấn), Tiêu Thanh (Đường Yên), Mậu Doanh (Hứa Linh Nguyệt) và Ninh Minh (Vu Tế Vĩ).

La Tấn trong vai Thư Triệt

Đường Yên trong vai Tiêu Thanh

Thông qua bốn con người, bốn cá tính, bốn số phận khác nhau, bộ phim đã khắc họa thành công những góc khuất trong cuộc sống du học sinh Trung Quốc tại Mỹ. Bên cạnh những cậu ấm cô chiêu với cuộc sống xa hoa nơi đất khách như Thư Triệt và Mậu Doanh, vẫn còn những người phải chật vật mưu sinh ngoài giờ lên lớp như Tiêu Thanh, Ninh Minh.

Hứa Linh Nguyệt trong vai Mậu Doanh

Vu Tế Vĩ trong vai Ninh Minh

Không chỉ là câu chuyện về tuổi thanh xuân, bộ phim còn đề cập tới những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện đại ngày nay, từ chuyện gian lận học hộ, thi hộ cho tới những mưu mô chính trị như tham nhũng, hối lộ. Đây chính là những gam màu đối lập, khiến “Dành cả thanh xuân để yêu em” trở nên khác biệt hoàn toàn so với những bộ phim về tuổi trẻ khác.

“Dành cả thanh xuân để yêu em” sẽ lên sóng ANTV vào 16h30 hàng ngày từ 09/3/2019. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

PV
Thăm dò khán giả