Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 08:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:14, Thứ 4, 06/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gần 500 tác phẩm dự thi Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần 37

(ANTV) - Gần 500 tác phẩm của 139 đơn vị sẽ tham dự liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37 tại Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đây là thông tin được ban tổ chức đưa ra tại cuộc họp báo chiều 5/12. Sự kiện này sẽ do Đài Truyền hình Việt Nam chủ trì và Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa đăng cai tổ chức từ ngày 13 đến ngày 16/12.

Theo Ban Tổ chức, Liên hoan năm nay sẽ tìm kiếm và tôn vinh những tác phẩm xuất sắc nhất đã phát sóng trong năm trên hệ thống các kênh truyền hình Việt Nam ở 9 thể loại: Chương trình dành cho thiếu nhi, Phim tài liệu, phóng sự, chương trình chuyên đề - khoa giáo, Chương trình giao lưu đối thoại tọa đàm, chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số, chương trình ca múa nhạc, chương trình sân khấu và phim truyện truyền hình.

Hiện đã có 500 tác phẩm dự thi đã được gửi về ban tổ chức trong đó thể loại phóng sự tiếp tục thu hút nhiều tác phẩm tham gia nhất với gần 150 tác phẩm.

Bên cạnh đó để những người làm truyền hình có dịp gặp gỡ trao đổi hai hội thảo “Sản xuất chương trình thiếu nhi: giáo dục kết hợp giải trí”; Tuyên truyền về du lịch trên truyền hình sẽ được tổ chức theo hướng gắn kết. Triễn lãm ảnh của các tác giả là những người làm truyền hình cả nước cũng là một họa động trong khuôn khổ liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 37. 

BT
Thăm dò khán giả