Thứ năm, ngày 29/09/2022 - 11:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:55, Thứ 3, 16/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Festival Hoa Đà Lạt lần thứ VIII sẽ có 13 chương trình lớn

(ANTV) - Tỉnh Lâm Đồng vừa công bố Kế hoạch tổ chức Festival Hoa Đà Lạt lần thứ 8 năm 2019, dự kiến sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 20 đến ngày 24/12 năm 2019, tại thành phố Đà Lạt và thành phố Bảo Lộc.

 

Năm nay, Festival hoa Đà Lạt sẽ được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên, Thành phố Đà Lạt, thành phố Bảo Lộc và một số địa điểm khác tại tỉnh Lâm Đồng. Với chủ đề của Festival hoa Đà Lạt 2019 đó là “Hoa Đà Lạt – Kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, sẽ có 13 chương trình chính diễn ra trong suốt thời gian diễn ra sự kiện cho du khách tham dự.

Cũng trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2019, nhiều hội thảo kinh tế quan trọng sẽ diễn ra như: Hội thảo Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng; Hội thảo liên kết sản xuất và chính sách thu hút đầu tư trong nông nghiệp vào Đà Lạt - Lâm Đồng và trưng bày rau, hoa thương mại. Festival Hoa Đà Lạt 2019 sẽ có nhiều đổi mới, sáng tạo và điểm nhấn ấn tượng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho khách du lịch đến với thành phố ngàn hoa.

Hội An đứng đầu danh sách 15 thành phố du lịch hàng đầu thế giới

Hội An đứng đầu danh sách 15 thành phố du lịch hàng đầu thế giới do tạp chí du lịch danh tiếng Travel & Leisure tổ chức cho độc giả bình chọn hằng năm.

 

Bạn đọc của tạp chí Travel & Leisure sẽ đánh giá dựa trên các tiêu chí như cảnh quan và địa điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực, mức độ thân thiện, mua sắm và các giá trị chung. Năm 2018, Hội An (Việt Nam) đứng ở vị trí thứ 8 trong danh sách. Thành phố miền Trung Việt Nam được các độc giả miêu tả như một “Viên đá quý”, với những điểm thu hút như mua sắm dễ dàng và đa dạng, hay nền ẩm thực “Tuyệt vời nhất Việt Nam, có cả những lựa chọn hoàn hảo cho người ăn chay”. Một điểm được các độc giả của Travel & Leisure đánh giá cao Hội An là cách thức di chuyển trong thành phố.

Thành phố San Miguel de Allende của Mexico, sau 2 năm liên tiếp đứng ở vị trí số 1, đã nhường lại ngôi quán quân cho Hội An.

BT
Thăm dò khán giả