Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 23:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:27, Thứ 2, 19/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” Yên Bái

(ANTV) - Tuần lễ Ruộng bậc thang Mù Cang Chải đã bắt đầu, khởi đầu cho chuỗi sự kiện này đó là khai mạc Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” tại đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.

Tham dự Festival lần này có gần 100 phi công dù lượn đến từ 7 Câu lạc bộ trong nước và quốc tế tham gia bay biểu diễn cũng như hướng dẫn du khách tham gia hoạt động dù bay để thỏa sức đam mê môn thể thao mạo hiểm, khám phá vẻ đẹp của ruộng bậc thang bay trên không trung.

Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức trình diễn bay dù lượn, hướng dẫn du khách tham gia hoạt động dù bay; đồng thời còn trao giải thi hạ cánh chính xác và thi trang phục ấn tượng cho phi công dù lượn.

Theo đó, gần 100 phi công đều thực hiện nghiêm túc các điều kiện bay an toàn, hạ cánh chính xác và biểu diễn bay dù đẹp mắt để phục vụ du khách tới thăm quan. Ngày 19/9, ban tổ chức sẽ tiến hành bế mạc trao giải, dù lượn.

Điểm nhẩy dù Đèo Khau phạ được nhiều phi công trong nước và quốc tế đánh giá là một trong top 5 điểm nhẩy dù lượn đẹp nhất thế giới. Đây cũng được coi là một trong những điểm nhấn của Tuần văn hóa, du lịch danh thắng quốc gia ruộng bậc thang Mù Cang Chải - 2016 hứa hẹn thu hút đông đảo du khách đến thưởng lãm, trải nghiệm.

BT
Thăm dò khán giả