Thứ bảy, ngày 16/10/2021 - 16:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:15, Thứ 4, 24/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Em quá khờ dại – một bản ballad “đốn tim” của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc

(ANTV) -“Tôi đã gửi gắm tất cả tình cảm và thể hiện 200% sức lực vào ca khúc này”, ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc đã chia sẻ như vậy khi nói về ca khúc mới được người anh Lê Bảo Bình dành tặng riêng cho mình.

Sản phẩm âm nhạc của ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc mang tên Em quá khờ dại đã được ra mắt. Sau 3 ngày trình làng, ca khúc đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.
 
Là một bản ballad “đốn tim”, "Em quá khờ dại" là một món quà của ca sĩ, nhạc sĩ Lê Bảo Bình dành tặng riêng cho Bảo Ngọc. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng rất vui vì món quà của người anh trong nghề dành cho mình. “Tôi gửi gắm tất cả tình cảm và thể hiện 200% vào ca khúc này”, Nguyễn Thạc Bảo Ngọc cho biết.
 
Với giai điệu trầm buồn, ca từ da diết cùng phần phối khí đặc sắc của Nguyen Nam Minh Thuy, ca khúc Em quá khờ dại mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Bên cạnh đó, chất giọng ngọt ngào, đầy sâu lắng của Nguyễn Thạc Bảo Ngọc đã giúp ca khúc chạm tới trái tim người nghe, chinh phục những ai nghe ca khúc này.
 
Ngoài ra, đóng góp cho thành công của ca khúc lần này của Bảo Ngọc không thể không nói tới phù thủy phòng thu Chiến Lê. Những thanh âm tiết tấu thời thượng, được thu âm tại phòng thu “ruột” và được thực hiện dưới bàn tay tài hoa, tai “thẩm” nhạc không thể lẫn vào đâu, Chiến Lê biết phải làm sao để có một sản phẩm tốt nhất cho người em thân thiết của mình.
 
Bên cạnh đó, Nguyễn Thạc Bảo Ngọc còn được sự hỗ trợ của anh rể - nhạc sĩ Dương Đức Thụy với vai trò Giám đốc tư vấn hỗ trợ âm nhạc.
 
Một điểm nữa làm cho MV Em quá khờ dại cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt chính là phần hình ảnh. Nội dung MV như một cuốn băng tua chậm của nhân vật nữ giữa những ký ức và hiện tại. 
 
Qua ca khúc Em quá khờ dại, nữ ca sĩ Nguyễn Thạc Bảo Ngọc một lần nữa cho thấy sự dốc lòng để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tới khán giả và người hâm mộ. "Sau Như 1 người dưng, Quên đi thì hơn, Điều khó nhất và giờ đây là Em quá khờ dại, Ngọc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi những đứa con tinh thần của mình được công chúng đón nhận và dần ưu ái mình hơn, dù cho quá trình “thai nghén” sản phẩm cũng gặp không ít trắc trở”, nữ ca sĩ chia sẻ.
 
Thăm dò khán giả