Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 18:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:06, Thứ 7, 06/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đường hoa thanh niên Bình Định chào xuân

(ANTV) - Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, Tỉnh đoàn Bình Định phối hợp cùng thanh niên Bình Định tổ chức đường hoa xuân với chủ đề “Sức trẻ - Sức khoẻ - Chủ quyền biển Đông - Sản vật quê hương”.

Theo ban tổ chức, đường hoa sẽ quy tụ gần 60 loại hoa trên khắp cả nước. Bên cạnh đó, “Đường hoa thanh niên Bình Định” 2016 còn ghi đậm dấu ấn với các mô hình thể hiện chủ quyền biển đảo như: Tượng ba anh em Tây Sơn, Tổ hợp không gian khoa học, Cầu thanh niên, Bánh ít, Hội nhập cùng TPP Cột cờ Tổ quốc trên đảo thanh niên Cù Lao Xanh.

Đây cũng chính là con đường tượng trưng cho thành quả và khối óc con người, đại diện cho những bước phát triển nhanh chóng của đất nước nói chung và tỉnh Bình Định nói riêng. Cũng từ đây, mỗi ước mong được ươm mầm, những chồi non của sắc xuân lại khoe sắc để thế hệ trẻ tiếp nối sẽ kế thừa và vươn lên những tầm cao mới.

Hoạt động này được kỳ vọng, hấp dẫn không chỉ với người dân Quy Nhơn, Bình Định mà còn thu hút khách tham quan, du lịch tại đây vào dịp nghỉ Tết Bính Thân.

Đường hoa xuân dài 200 mét sẽ chính thức phục vụ người dân đến tham quan, vui chơi trong 8 ngày Tết, từ 19h ngày 5/2 ( tức 27 tháng Chạp)  đến ngày 12/2 ( tức mùng 5 tháng Giêng).

BT
Thăm dò khán giả