Thứ hai, ngày 26/07/2021 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:40, Thứ 7, 03/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dòng người xếp hàng mua vé trận bán kết lượt về AFF Cup

(ANTV) - Sáng nay (3/12), hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt từ rất sớm để xếp hàng mua vé. 

Theo kế hoạch đã công bố của Liên đoàn bóng đá Việt Nam ( VFF), 7h sáng nay (3/12) sẽ chính thức mở 5 bàn bán vé trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam với đội tuyển Indonesia.

Cũng như các mùa giải trước, vé trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình luôn được người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong muốn mua được để có thể vào sân cổ vũ tinh thần cho đội nhà.

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông người đứng xếp hàng đợi đến giờ chính thức mở cửa bán vé. Anh Trường - quê ở Hà Tĩnh, đã xếp hàng từ 4 giờ sáng. Là người hâm mộ đội tuyển quốc gia lâu năm anh mong muốn VFF có sự cải tiến trong cách bán vé.

Anh Trường hy vọng: "Nếu ban tổ chức cải tiên lại phương pháp bán vé, nếu mua vé được qua mạng thì đỡ khổ cho người dân, thay bằng việc đứng xếp hàng từ sáng sớm mà cũng không biết có mua được vé hay không".

Không chỉ riêng anh Trường, còn có nhiều người hâm mộ bóng đá từ các tỉnh cũng đến từ rất sớm xếp hàng đợi chờ có được tấm vé vào xem đội nhà.

Do lượng người xếp hàng mua vé quá đông lại chỉ có 5 cửa mở bán, vì thế tình trạng chen lấn, lộn xộn khó tránh khỏi. Đến thời điểm gần 9h sáng nay, nghĩa là sau gần 2 tiếng chính thức mở bán vẫn chưa có 1 tấm vé nào đến với tay người hâm mộ.

 

BT
Thăm dò khán giả