Thứ bảy, ngày 08/10/2022 - 04:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:46, Thứ 6, 16/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đón năm mới Mậu Tuất vui tươi, bình an

(ANTV) - Đúng 0h00, pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hà Nội và nhiều tỉnh thành trong cả nước, báo hiệu thời khắc chuyên giao năm mới Mậu Tuất. Người dân hân hoan gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mỗi người đều mong ước năm mới mạnh khỏe, mọi việc đều hanh thông; đất nước ngày càng phát triển, nhà nhà no ấm.

Tại Hà Nội, người dân thủ đô Hà Nội sẽ được thưởng thức 15 phút trình diễn pháo hoa ở 30 điểm bắn với 31 trận địa, trong đó 9 trận địa bắn tầm cao ở các quận trung tâm và 22 trận địa bắn tầm thấp được bố trí tại các quận, huyện, thị xã của thủ đô. Toàn bộ kinh phí bắn pháo hoa của Hà Nội được huy động từ nguồn xã hội hóa.
 
Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Hà Nội.
Chào đón năm Mậu Tuất 2018.
Sau thời khắc giao thừa, muối và gạo là những thứ mang lại may mắn cho người mua.
Không chỉ các bạn trẻ, nhiều người cao tuổi cũng hòa chung không khí đón giao thừa tại bờ hồ.
Một số người dân đã có mặt từ rất sớm để có được cho mình vị trí thuận lợi xem pháo hoa.
 
Còn tại tỉnh An Giang, 04 điểm bắn pháo hoa đồng loạt trình diễn vào lúc 22h00, gồm: TP Long Xuyên, TP Châu Đốc, huyện Tân Châu và huyện Phú Tân. Ghi nhận của phóng viên ANTV tại TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang cho biết, có khoảng hàng nghìn người dân đã có mặt tại các tuyến đường trung tâm để chờ xem bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
 
 
 
Các chiến sĩ công an An Giang làm nhiệm vụ giữ gìn ANTT. (Ảnh: Trần Trang)
Pháo hoa đón chào năm mới tại TP Long Xuyên.(Ảnh: Trần Trang)
Một gia đình vui vẻ ra về khi xem xong màn bắn pháo hoa.(Ảnh: Trần Trang)

Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, theo dự báo tại nhiều tỉnh, thành phía Bắc, đặc biệt là vùng cao sẽ có rét đậm, rét hại. Những màn trình diễn pháo hoa sẽ như những đóa hoa đua sắc mang đến mùa xuân ấm áp, tươi vui. Khắc phục khó khăn, từ nguồn kinh phí xã hội hóa, người dân các huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang là Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Vị Xuyên, Hoàng Su Phì, Xín Mần và thành phố Hà Giang sẽ được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa bắn ở tầm thấp. Đặc biệt, tại các điểm bắn pháo hoa, ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Giang cùng các đơn vị trực thuộc sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn văn hóa, văn nghệ phục vụ đồng bào các dân tộc.

 
Lực lượng cảnh sát tuần tra Công an Hà Giang đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho bà con đón giao thừa. (Ảnh: Diệu Thúy)
Đông đảo người dân Tp Hà Giang và nhiều huyện được thưởng thức pháo hoa tầm thấp. (Ảnh: Diệu Thúy)

 

Việt hải
Thăm dò khán giả