Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 07:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:35, Thứ 6, 18/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đội Tuần Tra 19-2 "căng não" trên khu phố 19

(ANTV) - Đội Tuần Tra 19-2 vẫn đang đem đến cho khán giả những tình tiết mới mẻ trong từng tập phim. Không chỉ giải quyết những vụ việc dân sinh phức tạp, những cảnh sát của đội tuần tra dưới áp lực từ búa rìu dư luận đã phải đối mặt với rất nhiều tình huống "căng não".

Trong tập phát sóng vừa qua, cảnh sát tuần tra phố 19 đã được huy động toàn bộ để xử lý những vụ việc dân sinh, và việc đối mặt với những tình huống bi hài là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù đã được thông báo di dời từ 5 tháng trước nhưng rất nhiều hộ gia đình không hợp tác và cố bám trụ trong căn hộ của mình. Đứng trước tình thế đó, những cảnh sát bất đắc dĩ phải dùng đến biện pháp cuối cùng là cưỡng chế.

Một phụ nữ mang thai cố chống đối không chịu rời khỏi căn hộ.

Cặp vợ chồng già đáng thương không nỡ rời bỏ căn phòng quá nhiều kỷ niệm.

Cảnh sát Audrey Pouliot và Brouillard tham gia giải quyết trường hợp một kẻ vô gia cư có dấu hiệu theo dõi một bà mẹ đơn thân. Trớ trêu thay, “mối đe dọa” lần này với cảnh sát không phải là người vô gia cư kia mà lại là đàn ong vò vẽ cực nguy hiểm.

Cảnh sát Brouillard trong lúc xử lý vụ việc đã không để ý tổ ong vò vẽ trên đầu và kết quả là đã bị ong đốt.

Không chỉ đối mặt với những ca “khó nhằn” như trên, cảnh sát còn phải chịu đựng sự bủa vây của dư luận và truyền thông.

Hành động bắn chó dữ để tự vệ của Audrey Pouliot tràn lan trên các mặt báo.

Và việc xịt hơi cay vào mắt kẻ đã đổ xô phân lên người mình của Audrey cũng bị truyền thông chỉ trích.

Nữ cảnh sát Audrey đã bị tạm đình chỉ công tác 2 tháng sau khi có những hành động quá khích và không kiểm soát được tâm lý khi xử lý vụ việc; Nick Barron vẫn bị ám ảnh bởi việc bao che cho tội giết người của bạn thân; trong khi đó vấn đề nội gián trong Đội 19 vẫn chưa có lời giải đáp.

Có vẻ như việc tuần tra và xử lý các vụ việc trên khu phố 19 của Đội tuần tra không hề dễ dàng khi đây là tụ điểm của rất nhiều tệ nạn: Ma túy, mại dâm, trộm cắp và cả những tư tưởng, hành động chống đối pháp luật. Liệu câu chuyện về những cảnh sát này sẽ tiếp diễn ra sao?

Mời quý vị đón xem bộ phim Đội Tuần Tra 19-2 vào lúc 21 giờ, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh ANTV.

Những tình huống "căng não" trong phim:

 

PV
Thăm dò khán giả