Thứ năm, ngày 06/10/2022 - 03:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Thứ 6, 23/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Độc đáo phiên chợ sách tại Đà Nẵng

(ANTV) - Với mong muốn thúc đẩy và phát triển văn hóa đọc cho các bạn trẻ cũng như người dân trong thành phố, trong tối ngày 22/3, tại Đà Nẵng đã tổ chức lễ khai mạc phiên chợ sách với chủ đề “Sách là bạn”.

 

Chương trình sẽ kéo dài trong 3 ngày. Đây là phiên chợ sách đầu tiên sử dụng hình thức bán theo cân với khối lượng lên đến 20 tấn, hứa hẹn sẽ là không gian lý tưởng cho những người yêu văn hóa đọc.

Được biết, trong phiên chợ lần này sẽ giới thiệu đến bạn đọc 20 tấn sách với khoảng 20-30 gian hàng tham gia giới thiệu, mua bán và trao đổi sách cũ. Đặc biệt hơn, lần đầu tiên tại Đà Nẵng, phiên chợ có hình thức bán sách theo cân với mức giá là 39.000 đồng. Thêm vào đó, có không ít đầu sách được giảm giá đến 30%.

Các quầy sách ở phiên chợ được bố trí theo các chủ đề như sách thiếu nhi, sách thời bao cấp, sách trẻ, sách ngoại ngữ, tạp chí… với phong phú các đầu sách được tập trung từ các nhà xuất bản, đơn vị phát hành sách trong cả nước, thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ đến thưởng lãm và trau dồi văn hóa đọc của mình.

Ngoài ra, các hoạt động đồng hành cùng phiên chợ sách như trao đổi về văn hóa học cho học sinh, trẻ em trong TP,  các buổi hướng dẫn học tiếng Anh của giáo viên nước ngoài cho trẻ em, liên hoan tài năng nhí, hát Dân ca Bài chòi, vẽ tranh, tặng chữ thư pháp…cũng được diễn ra trong các ngày tiếp theo.

BT
Thăm dò khán giả