Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 19:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:05, Thứ 4, 05/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn thể thao CAND giành 3 Huy chương Vàng môn bắn súng

(ANTV) - Với với sự quyết tâm nỗ lực thi đấu hết mình, những cô gái của đội tuyển bắn súng đoàn thể thao Công an nhân dân đã xuất sắc giành 3 tấm Huy chương Vàng (HCV) tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, nâng tổng số HCV của đoàn lên con số 15.

 

Không làm mất sự kỳ vọng của ban huấn luyện, xạ thủ kỳ cựu Nguyễn Thu Vân đã xuất sắc giành HCV nội dung 25m súng ngắn, đồng thời phá kỷ lục cũ của Đại hội năm 2014.

Đại tá Phan Vũ Minh- Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng, công tác chính trị - Trưởng đoàn thể thao CAND cho biết: "Đoàn bắn súng của Bộ Công an đạt 3 Huy chương vàng, 4 Huy chương Đồng, trong đó có 1 Huy chương Vàng phá kỷ lục quốc gia. Chúng tôi cho rằng bộ môn bắn súng được Bộ Công an rất quan tâm. Chúng tôi sẽ báo cáo với Bộ để tới đây quan tâm đầu tư hơn, đặc biệt mơ ước có một trường bắn tốt hơn để thành tích môn bắn súng của chúng ta tốt hơn nữa."

Trước đó, áp lực của Thu Vân và các đồng đội đã được giải tỏa khi giành HCV đồng đội nội dung này. Tổng điểm của bộ ba Nguyễn Thu Vân, Đặng Lê Ngọc Mai, Nguyễn Thu Trang sau vòng loại là 1708.

Với thành tích của các vận động viên, Đoàn Thể thao Công an nhân dân đã vươn lên hạng 6 trên bảng tổng sắp huy chương đại hội và hy vọng sẽ tiếp tục có thêm nhiều Huy chương tại những bộ môn thi đấu khác.

BT
Thăm dò khán giả