Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 22:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:59, Thứ 5, 07/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn kịch CAND công diễn vở "Gặp lại người đã chết"

(ANTV) - Tối 5/6, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội, Đoàn kịch Công an Nhân dân đã công diễn vở kịch "Gặp người đã chết" của tác giả - Nhà viết kịch Nguyễn Đăng Chương, Đạo diễn - NSND Lê Hùng. Thượng tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an cùng Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng - Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và động viên các cán bộ chiến sĩ, diễn viên đoàn kịch nói Công an nhân dân.

Tại chương trình, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao thưởng cho các cán bộ chiến sĩ, diễn viên, đạo diễn đoàn kịch nói Công an nhân dân.
 
Vở kịch "Gặp lại người đã chết" dựa theo bút kí “Trở về” của đồng chí Đại tá Phạm Văn Quyền nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Công an nhân dân, với nội dung ca ngợi cuộc sống, chiến đấu, sự hy sinh thầm lặng của các chiến sĩ tình báo trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
 
Vở diễn như một lời nhắn gửi tới thế hệ trẻ hôm nay phải sống có trách nhiệm với Tổ quốc, với nhân dân, xứng đáng với thế hệ những người đi trước đã hy cho nền độc lập tự do của dân tộc. Buổi biểu diễn đã thu hút được đông đảo khán giả - các nhà nghiên cứu, phê bình kịch nói đến rạp đến theo dõi.
BT
Thăm dò khán giả