Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 21:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:39, Thứ 2, 10/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn CAND xếp thứ 7 tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII

(ANTV) -  Sau 15 ngày thi đấu, Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII, Hà Nội - 2018 đã chính thức bế mạc. Đoàn Thể thao CAND vinh dự là 1 trong 10 đoàn thể thao có thành tích tốt nhất Đại hội.

 

Sau những ngày tranh tài sôi nổi, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII năm 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp với 743 bộ huy chương của 36 môn thể thao đã được trao cho các tập thể, cá nhân vận động viên xuất sắc của các đoàn thể thao.

So với kỳ đại hội trước xếp thứ 11, lần này đoàn thể thao CAND đã tiến thêm 4 bậc. Điều này cho thấy sự quyết tâm nỗ lực của các VĐV cũng như của ban huấn luyện. Trong đó, phải kể đến HCV của xạ thủ kỳ cựu Nguyễn Thu Vân nội dung 25m súng ngắn, phá kỷ lục cũ của đại hội năm 2014.

Kết thúc Đại hội, đoàn thể thao chủ nhà Hà Nội xếp đầu bảng tổng sắp huy chương. Đoàn thể thao CAND xếp thứ 7 toàn đoàn với 23 HCV, 24 HCB, 34 HCĐ.

Đại tá Phan Vũ Minh- Phó Cục trưởng Cục công tác Đảng, công tác Chính trị- Trưởng đoàn thể thao CAND cho biết: Các HLV và VĐV tham gia thi đấu quyết tâm, giành vị trí mong muốn của lãnh đạo Bộ là 1 trong 10 đoàn thể thao có thành tích tốt nhất đại hội. Đây là một kết quả hết sức phấn khởi. chúng tôi sẽ báo cáo lên lãnh đạo bộ để đầu tư hơn nữa vào công tác thể thao trong thời gian tới.

Như vậy, Đoàn thể thao CAND đã có một kỳ đại hội thành công. Những thành tích này sẽ là một trong những động lực để Thể thao CAND sẽ vươn xa hơn nữa trong thời gian tới./.

  

BT
Thăm dò khán giả