Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 14:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 7, 01/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đoàn CAND tiếp tục giành HCV tại Đại hội Thể thao toàn quốc 2018

(ANTV) - Tấm huy chương Vàng nội dung chạy 200m nam của VĐV Ngần Ngọc Nghĩa đã nâng tổng số huy chương của đoàn thể thao CAND tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII lên con số 8 HCV, tạm thời xếp thứ 12/65 đơn vị tham gia đại hội.

 

Đoàn thể thao CAND tham dự đại hội gồm 256 thành viên, trong đó có 239 huấn luyện viên, VĐV tham dự ở 21/36 bộ môn thi đấu. Với mục tiêu đề ra là một trong 10 đoàn có thành tích cao nhất tại đại hội lần này, các HLV và VĐV đã đang nỗ lực, cố gắng thi đấu giành để giành được những thành tích cao nhất.

Trong số các thành tích của đoàn thể thao CAND thì thành tích của VĐV Ngần Ngọc Nghĩa đã xuất sắc giành được HCV tại nội dung 100m nam đồng thời phá kỷ lục Đại hội, kỷ lục quốc gia với thành tích 10s47. Đây là thành tích hết sức ấn tượng của Điền kinh CAND nói riêng và Thể thao CAND nói chung, nhất là với bộ môn Điền kinh, một trong những môn thể thao Olympic.

VĐV Ngần Ngọc Nghĩa, đoàn thể thao CAND chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên tôi tham dự đại hội và giành được HCV nội dung 200m nam. Em xin cảm ơn các bác, các thầy, anh chị trong ban huấn luyện CAND đã giúp đỡ để em có được thành tích ngày hôm nay."

Hy vọng rằng, với sự cố gắng, nỗ lực của các vận động viên, đoàn thể thao CAND sẽ tiếp tục giành thêm nhiều huy chương ở nhiều bộ môn khác.

BT
Thăm dò khán giả