Thứ hai, ngày 21/06/2021 - 00:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:43, Thứ 7, 13/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Bộ phim hình sự "Ruby Máu"

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên tranh đất diễn của cascadeur

(ANTV) - Nam diễn viên chia sẻ, tất cả các pha hành động nguy hiểm, đánh nhau tham gia trong bộ phim "Ruby Máu", anh đều yêu cầu đạo diễn không sử dụng cascadeur.

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên trưởng thành từ sân khấu kịch, thường xuyên đóng các phim ca nhạc, phim ngắn. Mới đây, anh được mời đảm nhiệm vai Quý trong bộ phim Ruby Máu - phim hình sự dài tập do ANTV đầu tư sản xuất.

Trong quá trình quay có rất nhiều cảnh hành động nguy hiểm phải nhập vai, nhưng anh nhất quyết không sử dụng cascadeur.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên trong vai Quý

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: "Khi Tuyên nhận vai Quý trong phim này và đọc kịch bản, Tuyên cảm thấy đây là một kịch bản rất thú vị. Trong các cảnh đánh nhau, lúc đầu đạo diễn định dùng cascadeur nhưng Tuyên quyết định hầu như các cảnh đánh nhau Tuyên sẽ cố gắng tự làm hết. Nhiều khi anh em cascadeur trêu bảo anh đóng hết vậy rồi tụi em bỏ nghề quá. Chỉ những cảnh cực kỳ khó thì đạo diễn yêu cầu phải dùng cascadeur để đảm bảo an toàn thì Tuyên sẽ nghe."

Nữ chính xinh đẹp trong phim do Vũ Ngọc Ánh thủ vai. Sau "Gạo nếp gạo tẻ", cô sẽ tái ngộ với khán giả trong vai Địa Lan, con gái của chủ doanh nghiệp kinh doanh tranh đá quý. Những ngày tháng quay tại khu khai thác đá đã mang đến rất nhiều trải nghiệm cho cô.

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh trong vai Địa Lan

Diễn viên Vũ Ngọc Ánh cho biết: "Bối cảnh của phim hầu như là trong rừng và trên khu khai thác đá nên thời tiết khắc nghiệt vô cùng, có lần khi đi xe xuống dốc thì dốc quá trơn nên xe đoàn không đi lên được vì hai bên là vực, rất nguy hiểm. Nên cả đoàn phải vác máy, vác đạo cụ lội mưa leo bộ 1km mới lên đến trên đồi. Khi quay phim này, Ngọc Ánh cũng không nghĩ nó lại khó khăn đến vậy, nhưng khi xem lại thành quả thì Ngọc Ánh cảm thấy rất vui vì có như vậy thì mới có được những cảnh quay chân thật đến thế. Và Ngọc Ánh rất tự hào về những điều mà Ngọc Ánh cùng các anh chị đã trải qua."

Vào vai một nhân vật phản diện, trùm buôn lậu đá quý. Huy Cường lại một lần nữa đem đến cho khán giả những bất ngờ trong cách diễn cũng như sự nhập vai xuất thần vào nhân vật.

Diễn viên Huy Cường trong vai Quốc Cường

Diễn viên Huy Cường chia sẻ: "Thường thì Huy Cường được đo ni đóng giày vào các vai phản diện, nhưng trong Ruby Máu Cường sẽ đem lại một món ăn lạ cho quý vị khán giả theo một hơi hướng mới về cách diễn xuất cũng như chuyển biến tâm lý. Một kỷ niệm mà Cường nhớ nhất là khi quay cảnh mặc đồ mùa đông trong trời nắng đổ lửa và phải diễn rằng đây là một nơi rất lạnh lẽo, đó cũng là một kỷ niệm khá thú vị trong quá trình quay phim."

Trọng Liêm trong phim là một trinh sát ngầm được cài vào để điều tra đường dây buôn đá quý. Với vẻ  ngoài điển trai, Lâm Minh Thắng đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn của một trinh sát cương trực, lãng tử.

Diễn viên Lâm Minh Thắng trong vai Trọng Liêm

Diễn viên Lâm Minh Thắng cho biết: "Thắng rất hạnh phúc khi nhận được vai diễn. Những cảnh rượt đuổi trong phim phải nói là bằng những giọt nước mắt, đam mê và những giọt mồ hôi, tinh thần chiến đấu yêu nghệ thuật của những người diễn viên cảm thấy nó y chang như những người trinh sát thực sự."

Ngoài sự tham gia của những diễn viên trên, bộ phim "Ruby máu" còn có sự tham gia của dàn diễn viên nhiều thế hệ như Bích Trâm, Ngọc Thảo, Tùng Haru, Thanh Điền, Trọng Hải…

Bộ phim "Ruby máu" sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình ANTV vào lúc 21h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 20/4/2019. 

Phan Hải
Thăm dò khán giả