Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 11:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:05, Thứ 4, 01/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm nhạc “Giữ trọn lời thề”

(ANTV) - Trong không khí cả nước hân hoan, sôi nổi chào mừng các ngày hội lớn của đất nước, cán bộ, học viên Học viện ANND tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng với chủ đề: “Giữ trọn lời thề”.

Chương trình có sự tham gia biểu diễn của tập thể cán bộ, học viên học viên Khoa Đào tạo sau ĐH, Học viện ANND và tốp múa Đoàn nghệ thuật Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động với những tiết mục hát múa ca ngợi Đảng, quê hương đất nước và Bác Hồ kính yêu.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học viện ANND. Thông qua chương trình, cán bộ, học viên Học viện ANND muốn gửi lời tri ân đến lớp thế hệ đi trước, lực lượng công an nhân dân nói chung, các thế hệ thầy trò học viện ANND nói riêng đã hy sinh, cống hiến vì độc lập dân tộc, vì sự phát triển chung của toàn xã hội.

Cán bộ học viên Học viện ANND nguyện không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, đóng góp xứng đáng cho công cuộc bảo vệ an ninh Tổ quốc, nguyện giữ trọn lời thề với Đảng, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Trao tặng nhà tình nghĩa tại Tây Ninh

Trong những năm qua, lực lượng Công an trên cả nước đã thường xuyên tổ chức phong trào “ Đền ơn đáp nghĩa ”, vận động cán bộ chiến sĩ cũng như các doanh nghiệp, mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ những đối tượng chính sách và người có công với cách mạng, các gia đình cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn bằng nhiều hình thức thiết thực. Và mới đây, Học viện Cảnh sát Nhân dân cùng Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Ninh đã bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa trị giá 500 triệu đồng.

10 căn nhà tình nghĩa được trao đợt này là dành cho các gia đình chính sách, hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở tại xã Tân Phong, Thạnh Bắc, Tân Bình, Tân Lập của huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Các căn nhà trên do các Học viện Cảnh sát Nhân Dân và Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Ninh tài trợ, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.

Tại lễ trao nhà, đại tá Trần Minh Chất, phó Giám đốc Học viện CSND cho biết, trong thời gian qua học viện CSND đã vận động mạnh thường quân cùng tham gia đóng góp xây dựng nhiều nhà tình nghĩa, tình thương, nhân ái góp phần chia sẻ khó khăn với những gia đình chính sách. Đại diện các gia đình được nhận nhà mới đã xúc động vui mừng và bày tỏ sự cám ơn sâu sắc đến Học viện Cảnh sát Nhân dân, Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Ninh và chính quyền địa phương .

Cũng nhân dịp này, hội doanh nghiệp huyện Tân Biên, Công an huyện đã hỗ trợ mỗi gia đình 4 triệu đồng, đại diện các ban ngành huyện, xã tặng quà mừng nhà mới cho 10 hộ.


 

 

BT
Thăm dò khán giả