Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 05:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:44, Thứ 6, 02/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm khai ấn đền Trần, Nam Định

(ANTV) - Đúng 0 giờ ngày 2/3, lễ khai ấn đền Trần (Nam Định) kết thúc. Đây cũng là lúc người dân được vào trong khu vực đền để lễ. Hàng nghìn người đã xô lấn để tiếp cận sâu hơn khuôn viên bên trong.

Theo ghi nhận, sau khi lễ khai ấn kết thúc, Ban tổ chức đã cho phép người dân được vào Đền để làm lễ. Sau nhiều giờ chờ đợi, dòng người đã ùn ùn kéo vào.

Để đảm bảo ANTT cho buổi lễ, Công an Hà Nam đã huy động đảm bảo quân số cùng phương tiện, bố trí thường trực tại 15 điểm chốt trong và ngoài khu vực Lễ hội, không để tình trạng chen lấn, xô đẩy gây mất ANTT.

Điểm tích cực nhất là so với mùa lễ hội 2017, tình trạng ném tiền, cướp lộc sau lễ Khai ấn năm nay đã được hạn chế.

 

Khẩn trương điều tra, làm rõ trách nhiệm trong vụ phá rừng ở Đắk Lắk

UBND tỉnh Đắk Lắk đã yêu cầu các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra vụ phá rừng quy mô lớn ở huyện M'Đrăk và báo cáo trước ngày 3/3.

Trước đó, Công An huyện M' Đrăk bắt giữ 1 đoàn xe máy cày tự chế chở đầy gỗ đã xẻ thành hộp cùng bãi tập kết gỗ lớn. 2 đối tượng bị tạm giữ. Lực lượng chức năng đã tịch thu hơn 110 hộp gỗ lên tới 32 m3, thu giữ 5 xe công nông độ chế.

Theo người dân nơi đây, việc phá rừng, vận chuyển gỗ hiện diễn ra cả ban ngày lẫn ban đêm. UBND tỉnh cũng yêu cầu làm rõ trách nhiệm của đơn vị và cá nhân quản lý rừng là công ty TNHH lâm nghiệp M'Đrăk có hay không việc buông lỏng hay tiếp tay cho lâm tặc.

 

BT
Thăm dò khán giả