Thứ tư, ngày 12/05/2021 - 05:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:46, Chủ Nhật, 13/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm Gala trao giải "Mỹ nhân hành động" mùa đầu tiên

(ANTV) - Tối 13/10, tại Hà Nội, Cục Truyền thông CAND, Bộ Công an đã tổ chức đêm Gala trao giải "Mỹ nhân hành động" mùa đầu tiên. Trung tướng Mai Văn Hà, Cục trưởng Cục Truyền thông CAND chủ trì buổi lễ.

 

"Mỹ nhân hành động" là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên phát sóng trên Truyền Hình Công an Nhân dân - ANTV.

Với mong muốn khắc họa đời sống và công việc hằng ngày của những chiến sỹ Công an nhân dân một cách sinh động, hấp dẫn; format lần đầu tiên đưa những nữ nghệ sỹ được đông đảo khán giả yêu mến vào thử thách trong môi trường huấn luyện.

"Mỹ nhân hành động" là format có yếu tố giải trí song cũng thử thách người chơi về mặt thể lực. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt nhất của những chiến sĩ cảnh sát mới.

Trong các tuần huấn luyện, người chơi được tập huấn những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hiện đại như: Thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy…

Lần đầu tiên những nữ nghệ sỹ được tiếp cận và phải nhanh chóng tiếp nhận, hoàn thành các bài kiểm tra này. Sau 11 tập chơi kịch tính nhưng cũng đầy chất nhân văn, ban tổ chức đã chọn được 3 đội chơi xuất sắc nhất để khán giả bình chọn ngôi vị quán quân.

Kết quả chung cuộc, đội Dj Oxy giành giải ba. Và với tổng điểm bằng nhau, Quán quân Mỹ nhân hành động mùa đầu tiên đã được trao cho 2 đội chơi là Phương Oanh và Ngọc Thanh Tâm.
BT
Thăm dò khán giả