Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 10:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:50, Thứ 6, 11/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đêm ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

(ANTV) - Đội tuyển quốc gia của chúng ta đã giành chiến thắng đầu tiên trước tại vòng loại World Cup 2022, khu vực Châu Á trước đội tuyển quốc gia Malaysia. Và sau chiến thắng này rất nhiều cổ động viên đã ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội nhà. 

 

Tại phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội có rất nhiều cổ động viên có mặt tại khu vực này để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Tất cả đều cảm thấy rất hài lòng trước màn trình diễn của các cầu thủ quốc gia.

Để đảm bảo người dân đi lại, thuận lợi an toàn, tại mỗi nút giao thông dẫn vào trung tâm thành phố đều có lực lượng chức năng. Trong đó đặc biệt, lực lượng CSGT đã tổ chức phân luồng hướng dẫn phương tiện từ xa, lập thêm các chốt giao thông để giảm bớt lượng phương tiện đi vào khu vực Hồ Hoàn Kiếm.

Lực lượng CSCĐ được điều động 100% quân số ứng trực tại các địa bàn trọng điểm và tuần tra trên các tuyến phố.

Ngoài ra, để đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố, các tổ công tác 141 ứng trực đến sáng nay, tổ chức chốt chặn tại khu vực trọng điểm để xử lý vi phạm giao thông. Ngăn chặn kịp thời các hành vi quá khích, gây rối trật tự công cộng.

BT
Thăm dò khán giả