Thứ sáu, ngày 30/09/2022 - 23:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:23, Thứ 7, 01/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn cho khách du xuân chợ Viềng

(ANTV) - Là lễ hội có truyền thống lâu đời, chợ Viềng xuân luôn thu hút rất đông khách thập phương, nhất là trong điều kiện thời tiết thuận lợi và rơi đúng vào dịp cuối tuần như năm nay. Các công tác nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho lễ hội cũng như du khách được ban tổ chức và các lực lượng có liên quan đặt lên hàng đầu. 

 

Ngay từ sáng, tuyến đường chính dẫn vào chợ và khu vực quần thể di tích Phủ Dầy, tỉnh Nam Định đã rất đông. Phương tiện di chuyển chậm nhưng không xảy ra tình trạng tắc đường nhờ các chốt đã làm tốt công tác điều hòa giao thông và phân luồng khi cần thiết.

Các Đền, Phủ chiều mùng 7 người ra vào tấp nập, đôi khi không tránh khỏi chen lấn, nhưng theo ghi nhận của lực lượng công an làm nhiệm vụ tại đây, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có người dân nào tới trình báo về hiện tượng trộm cắp, móc túi.

Trước ảnh hưởng của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV bắt nguồn từ thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đang diễn biến phức tạp, hàng trăm cán bộ chiến sĩ tham gia phương án đảm bảo an ninh trật tự cho chợ Viềng xuân 2020 được trang bị khẩu trang y tế trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Nhiều du khách cũng đã có ý thức trong việc phòng ngừa, tự bảo vệ sức khỏe cho mình và những người xung quanh.

Thăm dò khán giả