Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 03:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:37, Thứ 7, 05/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đài Tiếng nói Việt Nam ra mắt nền tảng nội dung số VOVLive

(ANTV) - Sáng nay, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức họp báo công bố bộ nhận diện mới. Cùng với đó, Đài Tiếng nói Việt Nam cũng giới thiệu ra mắt hệ thống nội dung số VOVlive, một bước đi mới trong chiến lược thực hiện Đề án xây dựng Đài thành cơ quan truyền thông đa loại hình, đa phương tiện.

 

Với truyền thống 75 năm xây dựng và phát triển, Đài Tiếng nói Việt Nam đang sở hữu kho nội dung phát thanh truyền thống đồ sộ với đầy đủ các thời khắc lịch sử quan trọng của đất nước hay những tác phẩm để đời.

VOVlive được coi là một làn gió mới tại VOV về xu hướng tiếp cận nội dung âm thanh online, ưu tiên trải nghiệm người dùng smartphone và nội dung trên podcast. Đồng thời với quá trình làm lan toả những nội dung phát thanh sẵn có, VOVlive ra đời đánh dấu giai đoạn phát triển mạnh mẽ, hiện đại, đa dạng, đầy đủ hơn nữa của VOV thông qua cách tiếp cận người dùng online mới mẻ hơn cả về công nghệ lẫn nội dung.

Bên cạnh sự đóng góp một phần vào việc cung cấp tin tức thời sự cập nhật hàng ngày, VOVlive sẽ tập trung phần lớn vào nội dung có sức sống lâu dài, giúp công chúng online có thể tương tác, tìm kiếm dễ dàng, cá nhân hoá nhu cầu và sở thích cá nhân hoá nhu cầu và sở thích cá nhân của người dùng.

BT
Thăm dò khán giả