Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 18:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:52, Thứ 5, 29/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đại hội Thể dục thể thao phường Mai Dịch lần thứ 6

(ANTV) - Sáng 28/4, Đại hội Thể dục thể thao phường Mai Dịch lần thứ 6 đã khai mạc tại Hà Nội. Sau hơn 1 tháng phát động, lễ khai mạc Đại hội đã nhận được sự đồng tình, hưởng ứng của hơn 1.000 vận động viên, trọng tài.

Lễ phát động đã được tổ chức từ ngày 20/03/2021 với sự tham gia hưởng ứng của  các ban, ngành đoàn thể, cơ quan, đơn vị trường học đóng trên địa bàn phường.

Từ ngày 26/3 đến ngày 17/4 đã diễn ra 7 môn thi đấu của Đại hội gồm: Bóng bàn, bóng đá, cầu lông, bóng chuyền hơi, cờ tướng, kéo co, điền kinh.

Đại hội năm nay đã thu hút trên 500 vận động viên đại diện cho 37 đơn vị gồm các đoàn thể, các câu lạc bộ thể dục thể thao, và đặc biệt, năm nay có sự tham gia của 6 trường học và 05 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia thi đấu.

Trong những năm gần đây, phong trào thể dục thể thao của phường Mai Dịch luôn được quan tâm đầu tư, phát triển, và liên tục 10 năm liền được công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc về thể dục thể thao của Thành phố Hà Nội.

Để đẩy mạnh triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4, phát triển Chính phủ số, chuyển đổi số tại các địa phương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị trực tuyến vào chiều qua (28/4) tại Hà Nội. Hội nghị có sự tham dự của các lãnh đạo, các bộ và đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin truyền thông, Bộ Công an và điểm cầu tại 63 Sở thông tin truyền thông các tỉnh, thành phố.

Tại hội nghị, đại diện Cục Tin học hóa (Bộ Thông tin và truyền thông) và Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Bộ Công an) đã báo cáo về việc đẩy mạnh triển khai cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ 4; xây dựng triển khai Nghị quyết về chuyển đổi số của địa phương; kết nối, khai thác Cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư.

Về triển khai các cơ sở dữ liệu quốc gia, Bộ Công an triển khai hiệu quả Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, kết nối, chia sẻ, khai thác triệt để dữ liệu để giảm tối đa giấy tờ trong xử lý thủ tục hành chính, đến tháng 7 năm 2021 khai thác, sử dụng chính thức trên diện rộng.

Về việc triển khai chuyển đổi số, các bộ, ngành, địa phương hoàn thành xây dựng, triển khai ngay các chiến lược, chương trình, kế hoạch, đề án chuyển đổi số cho giai đoạn mới, quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ theo Chương trình chuyển đổi số quốc gia; Bộ Thông tin và Truyền thông tăng cường quản lý, đẩy mạnh triển khai công nghệ thông tin và viễn thông phục vụ phát triển kinh tế số, xã hội số.

BT
Thăm dò khán giả