Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 14:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 7, 15/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Đà Nẵng - điểm hẹn mùa hè 2019"

(ANTV) - Ngày 14/6, chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019 đã chính thức khai mạc tại công viên biển Đông, TP Đà Nẵng. Với nhiều hoạt động độc đáo, sôi nổi và hấp dẫn, chương trình đã thu hút rất đông sự quan tâm của người dân và du khách.

 

Phần hội sôi động với các vũ điệu đầy màu sắc, không gian check in độc đáo, hàng loạt các hoạt động: dù bay, đua thuyền thúng, kéo co, bóng chuyền bãi biển, thả diều nghệ thuật.... đã tạo nên một không khí sôi nổi đầy hấp dẫn dọc các bãi biển tại thành phố Đà Nẵng. Đó là những điểm nhấn đầy ấn tượng của chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”.

Không chỉ hấp dẫn du khách trong nước; các hoạt động mới lạ, đặc sắc của lễ hội năm nay còn khiến cho du khách nước ngoài vô cùng hào hứng.

Không chỉ có các hoạt động vui chơi, giải trí, trong khuôn khổ chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2019”, các hoạt động như: nhặt rác bãi biển, trưng bài các sản phẩm ứng dụng từ các vật liệu tái chế... cũng được tổ chức để lan rộng ý thức bảo vệ môi trường. Với các hoạt động vừa sôi nổi vừa ý nghĩa, chương trình năm là điểm đến thú vị không thể bỏ qua của du khách.

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 14/6 đến hết ngày 19/6, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều màu sắc mới lạ và độc đáo hơn nữa cho người dân và du khách.

BT
Thăm dò khán giả