Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 16:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:10, Chủ Nhật, 17/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018”

(ANTV) - Ngày 16/6, chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2018” đã chính thức khai mạc với gần 20 hoạt động sôi nổi, thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách.

“Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” là một chương trình thường niên được Sở Du lịch TP tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn, đang từng bước tạo nên thương hiệu du lịch biển Đà Nẵng. Năm nay, chuỗi sự kiện nghệ thuật, thể thao, du lịch được tổ chức với nhiều hoạt động mới lạ như: trình diễn flashmod áo tắm, cuộc thi ngoáy thúng, giải dù lượn Đà Nẵng mở rộng, ngày hội Yoga, liên hoan các ban nhạc Pop-Rock,... chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” đã thật sự thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách du lịch.

Qua 10 năm tổ chức, chương trình “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” đã trở thành một trong những sự kiện du lịch hấp dẫn và tạo nên thương hiệu cho du lịch biển Đà Nẵng. Bên cạnh những hoạt động thể thao, giải trí, các hoạt động hướng tới cộng đồng và môi trường cũng đã góp phần giới thiệu một thành phố trẻ trung, năng động và văn minh đến với du khách trong nước và quốc tế.

BT
Thăm dò khán giả