Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:14, Thứ 6, 29/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Dạ hội “Niềm tin son sắt”

(ANTV) - Chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Chương trình Dạ hội với chủ đề “Niềm tin son sắt” tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Chương trình là tiếng hát ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và dân tộc Việt Nam anh hùng; thể hiện niềm tin sắt son của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam - nơi hội tụ tinh hoa dân tộc.

Chương trình Dạ hội với sự tham gia của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam phối hợp với hơn 10 đơn vị nghệ thuật và gần 1.500 diễn viên trong cả nước.

Được xây dựng với hình thức nghệ thuật tổng hợp, tích hợp nhiều hình thức và phong cách biểu diễn, Dạ hội nghệ thuật “Niềm tin son sắt” được thể hiện hoành tráng trên sân khấu lớn bằng những hình tượng nghệ thuật có tính khái quát cao, phong cách dàn dựng và hòa âm phối khí mới, lựa chọn các tác phẩm âm nhạc tiêu biểu; những bản hùng ca, những giai điệu lạc quan, trong sáng đã đồng hành cùng lịch sử đấu tranh giải phóng dân tộc, dựng xây đất nước và những sáng tác mới về đề tài ngợi ca Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước kết hợp với những màn đồng diễn hoành tráng của các đơn vị quân đội, các cháu thiếu niên nhi đồng và các giọng hát của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trên khắp cả nước.

Chương trình nghệ thuật gồm 3 Chương: Hát dưới cờ Đảng vinh quang, Tổ quốc những mùa hoa, Đảng tuổi xuân và niềm tin, được dàn dựng theo hình thức Nonstop (Liên tục), hấp dẫn với hiệu ứng hình ảnh 3D tích hợp nghệ thuật ca, múa, gắn với lời bình và các clip phóng sự.

Chương trình hướng người xem tới tình yêu quê hương đất nước trong cảm xúc dâng trào về niềm tin với Đảng và Bác Hồ kính yêu.

BT
Thăm dò khán giả