Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 05:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 3, 31/01/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đa dạng hoạt động văn hóa, nghệ thuật tại Tháp bà Ponagar

(ANTV) - Với nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật diễn ra từ ngày 25 tháng chạp đến mùng 7 Tết, Tháp Bà Ponagar, tỉnh Khánh Hòa đã thu hút hàng ngàn lượt khách đến thăm quan trong dịp Tết nguyên đán Bính Thân 2016.

Ngoài chương trình ca múa nhạc cổ truyền dân tộc Chăm diễn ra thường xuyên trong năm. Trong những ngày Tết, tại Tháp Bà có biểu diễn gốm và dệt thổ cẩm của đồng bào Chăm; biểu diễn nghệ thuật thư pháp và tặng chữ đầu năm; trưng bày sản phẩm tranh cát, tranh đã quý, trầm hương, sản phẩm in hình trên ly đĩa…

Bên cạnh đó, Trung tâm Bảo tồn Di tích tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Nhà hát Nghệ thuật truyền thống tỉnh biểu diễn chương trình nghệ thuật tuồng vào các chiều mùng 2, 3 và 4 Tết. Với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, mang đậm dấu ấn văn hóa chăm, Tháp Bà Ponagar luôn là điểm đến hấp dẫn du khách thâp phương mỗi khi đến với Nha Trang.

Đắk Lắk: Tặng quà tết buôn kết nghĩa

Tại buôn Tu, xã Ea Tul, huyện Cư M’gar, trong không khí nồng ấm của những ngày đầu xuân, Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, chúc và tặng quà Tết Đinh Dậu  2017 cho các hộ đồng bào nghèo.

Buôn Tu của xã Ea Tul, huyện Cư M’gar có hơn 300 hộ dân. Đây là buôn kết nghĩa hơn 10 năm nay với Công an tỉnh Dak Lak. Hằng năm các phòng, ban của Công an tỉnh thường đến thăm, chia sẻ khó khăn cùng đồng bào trong buôn Tu. Trong đợt này, đoàn của Công an tỉnh Đắk Lắk đã đến thăm, chúc và tặng 50 suất quà tình nghĩa cho các già làng, trưởng buôn và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhất trong buôn.

Đồng thời, lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đã gửi những lời chúc Tết an khang thịnh vượng đến toàn thể đồng bào trong buôn Tu và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới nhân dân trong buôn tiếp tục đoàn kết, chăm lo lao động sản xuất, xây dựng gia đình no ấm, và góp sức cùng chính quyền, cán bộ công an giữ gìn tốt an ninh trật tự trong buôn làng.

BT
Thăm dò khán giả