Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 01:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:01, Thứ 3, 25/08/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công bố dự án phim về hình ảnh người chiến sĩ công an

(ANTV) - Một bộ phim điện ảnh hình sự - hành động với tên gọi “Truy sát” liên quan đến lực lượng công an nhân dân trong cuộc chiến diệt trừ tội phạm, mang lại sự bình yên trong nhân dân, huy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của Việt Nam và quốc tế sẽ được ra mắt khán giả vào năm 2016, dự án phim vừa được chính thức công bố vào tối qua 24/8 tại TP.HCM.

“Truy sát” kể về một cuộc chiến đan xen của những người chiến sỹ công an trong chiến dịch diệt trừ những đối tượng phạm tội xuyên quốc gia, liên quan tới cổ vật, và cả những tội phạm “cổ cồn trắng”.

Bộ phim nói lên sự hy sinh to lớn của những người cảnh sát Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, hiểm nguy và mất mát để giữ vững phẩm chất của người chiến sỹ công an kiên trung, không dao động trước mọi tình huống. Bên cạnh đó, cũng là những thách thức của họ trước những phương thức thủ đoạn ngày càng tinh vi của bọn tội phạm.

Kịch bản “Truy sát” do nhà biên kịch Nguyễn Thị Như Khanh viết trong vòng hơn một năm, và sẽ được đạo diễn Cường Ngô chính thức bấm máy vào giữa tháng 9/2015, với bối cảnh chính tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Lạt và một số địa phương khác tại Việt Nam. Phim sẽ được thực hiện kỹ xảo và hậu kỳ tại nước ngoài. Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 4/2016 trên toàn quốc.

BT
Thăm dò khán giả